Chó Mẹ Вị Ɓσ̉ ɾσ̛ι Gục Ngã Giữa Đống Đổ ɴάτ Vẫn Ôm Chặt Đàn Con Thơ Để Bảo Vệ Và Che Chở

Thú cưng

Chó từ trước đến nay vẫn được biết đến là người bạn tốt nhất của con người. Chúng luôn trung thành với chủ nhân của chúng nhưng đáng buồn thay, con người không phải lúc nào cũng đối xử tốt với loài thú cưng này. Chó mẹ trong câu chuyện dưới đây thật đáng thương.Mỗi chú chó có một số phận khác nhau, không phải tất cả đều có nhà, đều được chăm sóc và yêu thương. Chú chó dưới đây đã bị bỏ rơi, một minh lang thang trên đường phố, đói khát đến mức khi được người ta cho ăn, nó liền rơi nước mắt.

Chó mẹ được phát hiện khi đang ôm chặt lấy đàn con của mình.Câu chuyện xảy ra ở Ấn Độ, chó mẹ mang thai bị bỏ rơi đã nỗ lực sinh ra những chú chó con xinh đẹp giữa đống đổ nát. Tuy nhiên, trải qua hành trình sinh nở gian nan, chó mẹ trở nên rất ốm yếu vì không được ăn uống đầy đủ suốt một thời gian dài. Kết quả là, nó yếu đến mức không thể đứng lên và di chuyển.Nhưng bất chấp khó khăn và bênh tật, chó mẹ vẫn luôn ôm chặt những chú chó con của mình vào lòng để bảo vệ và che chở. Nó muốn những chú cún con cảm thấy thực sự yên tâm để lớn lên.

Đống đổ nát nơi đàn chó trú ẩnMay mắn thay, cuối cùng những chú chó đáng thương cũng tìm thấy sự giúp đỡ. Một người đi đường đã nhìn thấy chó mẹ và đàn con đang nằm co ro giữa đống đổ nát từ một ngôi nhà bị phá hủy. Anh ấy quyết định liên hệ với tổ chức “Animal Aid Unlimited” để kêu gọi sự hỗ trợ kịp thời.

Những chú chó con được tắm rửa sạch sẽNhân viên của tổ chức lập tức đến giải cứu và đưa đàn chó đến bệnh viện thú y gần nhất. Chó mẹ bắt đầu được các bác sĩ điều trị phục hồi sau ca sinh nở phức tạp và đau đớn. Cũng nhờ vậy mà những chú chó con có đủ sữa mẹ. Giờ đây, cả chó mẹ và chó con đều đã ổn định và dần phục hồi.

Không hiểu người chủ nào có thể nhẫn tâm bỏ rơi thú cưng của mình như vậy. Nhưng dù sau thì giờ đây chó mẹ và những đứa con cũng đã được chăm sóc rất tốt. Chắc hẳn ít lâu nữa sẽ có người liên hệ để nhận nuôi những chú chó này. Mong chúng sẽ sớm có một mái ấm.

BTV