ออกหมายจับ ผัวโหด เซ็กซ์วิตถาร กัดเมียทั่วตัว จนเสียชีวิตบนที่นอน

ข่าว

ออกหมายจับ ผัวโหด เซ็กซ์วิตถาร กัดเมียทั่วตัว จนเสียชีวิตบนที่นอน ชาวบ้านเล่าพฤติกรรมฝ่ายชาย ชอบทำรุนแรงหากจะมีเพศสัมพันธ์

กรณี นางกมลา (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ชาว อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตอย่างปริศนา บนที่นอนของตัวเองในห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน มีร่องรอยการถูกฟันมนุษย์กัดตั้งแต่ริมฝีปาก ,แก้ม ,ใบหู รวมถึงหัวนมทั้งสองข้าง ตามลำตัวอีกหลายจุด และมีร่องรอยการร่วมเพศ ส่วนสามีวัย 52 ปี ตามประวัติเป็นคนเร่ร่อน ซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกันประมาณ 5 ปี ได้หายไปพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ซาเล้ง

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 11 ก.ค.65 พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง เตรียมยื่นขอให้ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ ออกหมายจับ นายนิติพจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ชาว อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ สามีนางกมลา ในวันนี้ โดยจะส่งชุดสืบสวนไปออกตามหานายนิติพจน์ เพราะมีประวัติเคยเป็นคนเร่ร่อนมาก่อน

ด้าน ญาติผู้เสียชีวิต บอกว่า ชาวบ้านต่างรู้กัน ถึงพฤติกรรมของฝ่ายชาย ชอบทำรุนแรง โดยเฉพาะหากจะมีเพศสัมพันธ์ จะต้องซ้อมภรรยาทุกครั้ง จนชินหู ชินตาชาวบ้าน และไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะครอบครัวนี้ไม่พอใจ

ขณะที่ ลูกสาวผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด ที่ผ่านมารู้และเห็นพฤติกรรมของแฟนแม่เป็นอย่างดี ทำร้ายแม่เป็นประจำ จะหยุดทำร้ายตอนที่ตนกลับมาบ้านเท่านั้น ไม่เคยเรียกว่าน้าหรือพ่อ เพราะไม่นับถือ หากจะมาขอขมาศพ ตนไม่รับ ไม่อยากเห็นหน้าขอให้เวรกรรมตามทัน