ลูกน้องสุดโหด ใช้เลื่อยยนต์ฆ่านายจ้าง ก่อนขุดหลุมฝังดิน ตำรวจรวบได้ทันควัน

ข่าว

ลูกน้องสุดโหด ใช้เลื่อยยนต์ฆ่านายจ้าง ก่อนขุดหลุมฝังดิน ตำรวจรวบได้ทันควัน เปิดปากสารภาพ มีปัญหาระหว่างโค่นต้นยาง เถียงกันหนัก ก่อนลงมือ

 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 มี.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตถูกฝังดิน ในพื้นที่สวนยางพารา บ้านหนองเรียน หมู่ 7 ต.นาใต้ อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพาราแก่ กำลังโค่น พบร่องรอยการขุดดินและถมใหม่ๆ จึงช่วยกันขุดร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา โดยพบว่าถูกฝังไม่ลึกมาก ทราบชื่อคือ นายพงษ์ศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ชาว อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี มีอาชีพรับเหมาโค่นต้นยางพารา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวรพจน์ สิบแอง อายุ 34 ปี ชาว อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี เป็นลูกจ้างของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวไว้ได้ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ คนทั้ง 2 ได้มาโค่นยางพาราในสวนดังกล่าว จากนั้นเกิดมีเรื่องขัดแย้งกัน จนเป็นเหตุให้ นายวรพจน์ ลงมือก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นจึงคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.บ้านนาเดิม

พ.ต.อ.ณรงค์ รักษ์ประทุม ผกก.สภ.บ้านนาเดิม กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือฆ่าผู้ตายจริง สาเหตุเนื่องจากไม่พอใจในเรื่องของการทำงาน จนเกิดโต้เถียงกัน จึงได้ใช้เลื่อยยนต์ที่ใช้ตัดต้นยางพารา ฟันไปที่ระหว่างต้นคอและไหล่ด้านซ้ายจนเสียชีวิต จากนั้นได้ใช้จอบขุดหลุมฝังเพื่ออำพรางความผิด กระทั่งมาถูกจับตัวได้ จากนั้นจึงนำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป