“กลิ่นเหม็นโชย” หนุ่มหาย 3 วัน เป็นศพหมกป่าหญ้า-ควบบิ๊กไบค์ชนเสาไฟดับ

ข่าว

หนุ่มเบญจเพส หายจากบ้าน 3 วัน ญาติติดต่อไม่ได้ สุดท้ายพบเป็นศพ ขับบิ๊กไบค์ชนเสาไฟ หมกป่าหญ้าในคูน้ำข้างทาง-ส่งกลิ่นเหม็นโชย ญาติเผยก่อนพบเป็นศพ ผู้ตายบอกจะขับรถไปบ้านเพื่อน หลังจากนั้นไม่มีใครติดต่อได้อีกเลย

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนสายบัวใหญ่-ชัยภูมิ เขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบัวใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนเสาไฟฟ้าข้างทางตกลงไปในคูน้ำ สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอำนาจ ฟ้าธรณีแสง อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา สวมเสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ สภาพศพเริ่มขึ้นอืด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ นำส่งชันสูตรที่ รพ.บัวใหญ่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายหายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ทางญาติไม่สามารถติดต่อได้ จึงแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.บัวใหญ่ ก่อนจะมาพบเป็นศพเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนเสาไฟฟ้า และตกลงไปในป่าหญ้าที่เป็นคูน้ำข้างทาง ส่งผลทำให้ไม่มีคนพบเห็น

จากการสอบถาม นางสาคร ชื่นโพธิ์ ชาวบ้านซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ตนกำลังปั่นจักรยานกลับบ้าน สังเกตบริเวณจุดที่ขี่รถผ่านมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาแรงมาก ตอนแรกคิดว่าน่าจะมีคนเอาสุนัขตายมาโยนทิ้งไว้ จึงจอดรถลงไปดูพบรถจักรยานยนต์อยู่ในป่าหญ้า ก่อนสังเกตเห็นศพคนนอนคว่ำหน้าอยู่ ตนตกใจมากจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นอกจากนี้ จากการสอบถามญาติของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนผู้ตายจะหายตัวไปนั้น ผู้ตายบอกว่าจะขับรถไปบ้านเพื่อน จนกระทั่งไม่เห็นผู้ตายกลับมาที่บ้าน หลังจากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อผู้ตายได้อีกเลย จากนั้นจึงแจ้งความคนหายเอาไว้ และมาพบเป็นศพเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.